นักเรียนสาขางานบัญชีเดินทางไปศึกษาดูงาน 11 ก.ค. 2562

คณะครูและนักเรียนสาขางานบัญชีชั้นปีที่1 เดินทางไปศึกษาดูงานนอกสถานที่เพื่อพัฒนาการเรียนรู้เสริมสร้างองค์ความรู้ประสบการณ์ เรียนรู้การกระกอบอาชีพ ตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ณ บริษัท ยาคูลท์ (ประเทศไทย) จำกัด และ ศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงบ้านของพ่อ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา