วก.สองพี่น้องจัดกิจกรรม วันภาษาไทยแห่งชาติรำลึกปราญช์สุนทรภู่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒

วัน จันทร์ ที่ ๑๕ กรกฎาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๓๐ น. แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง จัดกิจกรรม วันภาษาไทยแห่งชาติรำลึกปราญช์สุนทรภู่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ เพื่อกระตุ้นและปลุกจิตสำนึก ให้นักเรียน นักศึกษาตระหนักเห็นความสำคัญของภาษาไทยและร่วมรณรงค์การใช้ภาษาไทยให้ถูกต้อง ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง