คณะครูวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้ารับการฝึกอบรมการพัฒนาและประยุกต์การใช้แฟ้มสะสมผลงาน “อิเล็กทรอนิกส์ e – portfolio

คณะครู วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้ารับการฝึกอบรมการพัฒนาและประยุกต์การใช้แฟ้มสะสมผลงาน “อิเล็กทรอนิกส์ e – portfolio จัดการเรียนการสอนแบบ Active learning “ สำหรับครูอาชีวศึกษา อศจ.สุพรรณบุรี จัดโดย สถาบันคุรุพัฒนา ระหว่างวันที่ ๒๗-๒๙ กรกฎาคม ๒๕๖๒ จัดโดย สถาบันคุรุพัฒนา ณ วาสิฏฐี ซิตี้โฮเทล จ. สุพรรณบุรี