นายวิทวัต ปัญจมะวัต ผู้อำนวยการสำนักนโยบายและแผนการอาชีวศึกษา ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยม วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง วันที่ 10 สิงหาคม 2562

วันเสาร์ที่ ๑๐ สิงหาคม ๒๕๖๒ นายวิทวัต ปัญจมะวัต ผู้อำนวยการสำนักนโยบายและแผนการอาชีวศึกษาได้เดินทางมาตรวจเยี่ยม วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง โดยมี ดร.บัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้องพร้อมคณะบุคลากรให้การต้อนรับ โดยนายวิทวัต ปัญจมะวัต ได้เดินตรวจเยี่ยมตามสถานที่และอาคารต่างๆ ของวิทยาลัยฯและได้มีการให้คำแนะนำในการพัฒนาสถานศึกษาเพื่อให้สถานศึกษามีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในด้านของสถานที่และการเรียนสอนของวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง