เข้าร่วมการประชุม เพื่อชี้แจงและตรวจพื้นที่เตรียมความพร้อมในการรับเสด็จฯ 19 มีนาคม 2564

วันศุกร์ที่ ๑๙ มีนาคม ๒๕๖๔ เนื่องในโอกาส พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินี เสด็จพระราชดำเนิน พร้อมด้วยเจ้าคุณพระสินีนาฏ พิลาสกัลยาณี ทรงเปิดอาคารเรียนวิทยาลัยเสริมทักษะพระภิกษุ สามเณร ในวันที่ ๒0 มีนาคม ๒๕๖๔ ณ วิทยาลัยเสริมทักษะพระภิกษุ สามเณร ดร.สุเทพ แก่งสันเทียะ เลขาธการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา และนายพงศ์กานต์ เอี่ยมสงคราม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเสริมทักษะพระภิกษุ สามเณร เข้าร่วมการประชุม เพื่อชี้แจงและตรวจพื้นที่เตรียมความพร้อมในการรับเสด็จฯ โดยมี วิทยาลัยเทคนิคพระนครศรีอยุธยา, วิทยาลัยสารพัดช่างพระนครศรีอยุธยา, วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา, วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีศูนย์ศิลปาชีพบางไทร, วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง, วิทยาลัยเทคนิคนนทบุรี,วิทยาลัยเทคนิคอุตสาหกรรมยานยนต์, วิทยาลัยเทคนิคอ่างทอง, วิทยาลัยเทคนิคสระบุรี, วิทยาลัยอาชีวศึกษาเอี่ยมละออ, วิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภา, วิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี,วิทยาลัยเกษตรและเทคนโลยีสุราษฎร์ธานี, วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีลพบุรี, และวิทยาลัยเสริมทักษะพระภิกษุ สามเณร จัดเตรียมสถานที่ และสนับสนุนวัสดุ อุปกรณ์ ต่างๆ ในการรับเสด็จฯ