มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียน และครูผู้ควบคุม ในการเข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดและระดับภาค ภาคกลาง 28 ธันวาคม 2565

วันพุธที่ 28 ธันวาคม 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เป็นประธานมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียน และครูผู้ควบคุม ในการเข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดและระดับภาค ภาคกลาง ณ ห้องประชุมวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง