กิจกรรมการแลกเปลี่ยนความร่วมมือระหว่างองค์กร โดยใช้สถานศึกษาเป็นฐาน 25 กุมภาพันธ์ 2566

วันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายวรรณะ จิตรนพคุณ ครูคศ.1 ทำหน้าที่ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา กล่าวต้อนรับและเปิดกิจกรรม การอบรมการสร้างความสัมพันธ์ และความสามัคคีระหว่างองค์กร โดยบริษัท เอส.เอส.เอส ออโตโมทีฟ อินดัสตรี จำกัด นำโดยนายมานพ สาสูงเนิน ผู้จัดการทั่วไป2/ผู้จัดการฝ่ายบุคคล พร้อมด้วยพนักงานของบริษัท ได้ขอความอนุเคราะห์ในด้านสถานที่ และทีมวิทยากรของ ลูกเสือจิตอาสาเพื่อสร้างความสามัคคีในองค์กร โดยกิจกรรมนี้เป็นความร่วมมือกันระหว่าง สถานประกอบการและสถานศึกษา เพื่อให้ได้ทำกิจกรรมร่วมกันสร้างความสัมพันธ์อันดี ระหว่างองค์กร และต่อยอดไปในการจัดการเรียนการสอนแบบโรงเรียนในโรงงาน โดย ได้รับเกียรติจากนายชวลิต อุ้มบุญ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วยทีมวิทยากรลูกเสือจิตอาสาของวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้องเป็นวิทยากรอบรม ในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมท่าทรายทอง 3 วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง