เข้าร่วมพิธีลงนามความร่วมมือเพื่อการจัดการศึกษาด้านอาชีวศึกษาระบบ ทวิภาคี(บ่มเพาะพุทธสัมมาอาชีพ) 4 มีนาคม 2566

รายงานข่าว : วันเสาร์ที่ 4 มีนาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัย การอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมพิธีลงนามความร่วมมือเพื่อการจัดการศึกษาด้านอาชีวศึกษาระบบ ทวิภาคี(บ่มเพาะพุทธสัมมาอาชีพ) ระหว่าง วิทยาลัยการอาชีพพุทธมณฑล บริษัทไอมิกซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด และวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เพื่อร่วมกันพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา ทุกระดับให้เป็นกำลังแรงงานในการพัฒนาเศรษฐกิจ และสังคมของประเทศต่อไป โดยมี พระศรีธรรมภาณี ดร.รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานพระสอนศีลธรรม เป็นประธาน สักขีพยานในการลงนามความร่วมมือในครั้งนี้