ต้อนรับคณะกรรมการประเมินสถานศึกษาสีขาว ปลอดยาเสพติด และอบายมุข ประจำปี การศึกษา 2565 (ระดับเงิน) 27 มีนาคม 2566

วันจันทร์ที่ 27 มีนาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นางสาวทัศน์มน หงษ์ยน ครูคศ.1 ทำหน้าที่ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยนายชาตรี ย้อนใจทัน หัวหน้างานปกครอง และคณะครู ให้การ ต้อนรับคณะกรรมการประเมินสถานศึกษาสีขาว ปลอดยาเสพติด และอบายมุข ประจำปี การศึกษา 2565 (ระดับเงิน) โดยมีนายจตุพร ศิลปรัตน์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิค สุพรรณบุรีเป็นประธานการประเมิน พร้อมด้วยผู้ทรงคุณวุฒิร่วมกันประเมินในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมท่าทรายทอง 1