จัดโครงการ up skill และ re-skill การอบรมการใช้พลังงานทดแทน (Solar Cell) พลังงานแสงอาทิตย์เพื่อการเกษตร ณ องค์การบริหารส่วนตำบลบางเลน 31 มีนาคม 2566

วันพุธที่ 29 มีนาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัย การอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยคณะครู เจ้าหน้าที่ นักเรียน ร่วมกันจัดโครงการ up skill และ re-skill การอบรมการใช้พลังงานทดแทน (Solar Cell) พลังงานแสงอาทิตย์เพื่อการเกษตร ณ องค์การบริหารส่วนตำบลบางเลน โดยมีนางมลิดา ไทยงามศิลป์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบล บางเลน พร้อมด้วย ดร.ปิยพจน์ เกียรติชูสกุล ประธานชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้าน ให้การเอื้อเฟื้อ ในด้านสถานที่ให้บริการในการอบรม และได้รับเกียรติจากนางสาวโชติกา วิเศษสิงห์ ปลัดอำเภอสองพี่น้อง เป็นประธานเปิดโครงการ การอบรมครั้งนี้เป็นการต่อยอดไปสู่การนำ พลังงานแสงอาทิตย์ มาเปลี่ยนเป็นพลังงานเพื่อนำไปใช้ในด้านการเกษตรภายในพื้นที่ตำบล บางเลน โดยโครงการนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 28-31 มีนาคม 2566