หาแนวทางการ สร้างความร่วมมือด้านการจัดการเรียนการสอน 29 มีนาคม 2566

วันพุธที่ 29 มีนาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัย การอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยนางสาวทัตพิชา คำภีระ หัวหน้างานแนะแนว และนางสาวศิริพร รุ่งสังข์ หัวหน้างานวิจัยฯ ให้การต้อนรับนายสุริยา น้ำแก้ว รองคณบดีด้านการพัฒนานักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เพื่อหาแนวทางการ สร้างความร่วมมือด้านการจัดการเรียนการสอน ระหว่างวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้องกับคณะ ครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ณ ห้องประชุมท่าทรายทอง1