เข้าร่วมโครงการเวทีสัมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้แกนนำเยาวชนและเจ้าหน้าที่เยาวชน YSDN ON TOUR ภาคกลาง ตะวันออก และตะวันตก 28 กรกฎาคม 2566

วันศุกร์ที่ 28 กรกฏาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายทิวากร วิเศษกันทรากร นำนักเรียนเข้าร่วม โครงการเวทีสัมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้แกนนำเยาวชนและเจ้าหน้าที่เยาวชน YSDN ON TOUR ภาคกลาง ตะวันออก และตะวันตก ระหว่างวันที่ 28-30 กรกฎาคม 2566 ณ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา