ส่งนักศึกษาเข้ารับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพในสถานประกอบการ 1 กันยายน 2566

วันศุกร์ที่ 1 กันยายน 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายเสถียร สุริวงษ์ หัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี พร้อมด้วยนายดนัย หล้าพรม หัวหน้าแผนกช่างยนต์ เดินทางไปส่งนักศึกษาเข้ารับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพในสถานประกอบการ ณ บริษัทฮอนด้าออโต้โมบิล(ประเทศไทย) จำกัด จังหวัดปราจีนบุรี