เข้าร่วมพิธีเปิดและนำเสนอผลงานโครงการสัมนาเชิงปฏิบัติการ ติดตามคุณภาพการ ดำเนินงานการรณรงค์ป้องกัน และแก้ไขปัญหายาเสพติดของสถานศึกษา 22 กันยายน 2566

วันศุกร์ที่ 22 กันยายน 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายชาตรี ย้อนใจทัน หัวหน้างานปกครอง เข้าร่วมพิธีเปิดและนำเสนอผลงานโครงการสัมนาเชิงปฏิบัติการ ติดตามคุณภาพการ ดำเนินงานการรณรงค์ป้องกัน และแก้ไขปัญหายาเสพติดของสถานศึกษา ประจำปี งบประมาณ 2566 ระดับภาคเหนือ และภาคกลาง โดยการนำเสนอผ่านระบบออนไลน์ ระหว่างวันที่ 22-26 กันยายน 2566 ณ วิทยาลัยเทคนิคลำปาง