เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการการคัดเลือกเด็กและเยาวชนดีเด่น ประจำปี 2567 ระดับภาคกลาง 22 กันยายน 2566

วันศุกร์ที่ 22 กันยายน 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการการคัดเลือกเด็กและเยาวชนดีเด่น ประจำปี 2567 ระดับภาคกลาง โดยมีดร.สมจิตต์ ศรีสมพันธุ์ ผู้อำนวยการสำนักงาน อาชีวศึกษาจังหวัดสุพรรณบุรี ผู้ประสานงานกลุ่มจังหวัดภาคกลาง เป็นประธานการคัดเลือก พร้อมด้วยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ เข้าร่วมการคัดเลือก ณ ห้องประชุมดาวเรือง วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี