มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนและครูผู้ควบคุมที่ชนะการแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐานระดับสถานศึกษา 1 พฤศจิกายน 2566

วันพุธที่ 1 พฤศจิกายน 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เป็นประธานมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนและครูผู้ควบคุมที่ชนะการแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐานระดับสถานศึกษา เพื่อเป็นตัวแทนสถานศึกษาเข้าแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐานระดับจังหวัด ระหว่างวันที่ 2-3พฤศจิกายน 2566