เข้าร่วมพิธีเปิดการประชุมองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่ง ประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐาน ระดับจังหวัด จังหวัดสุพรรณบุรี ประจำปีการศึกษา 2566 3 พฤศจิกายน 2566

วันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู นักเรียนองค์การนักวิชาชีพ ในอนาคตแห่งประเทศไทย เข้าร่วมพิธีเปิดการประชุมองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่ง ประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐาน ระดับจังหวัด จังหวัดสุพรรณบุรี ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี ดร.สมจิตต์ ศรีสมพันธุ์ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษา จังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธานพิธีเปิดในครั้งนี้ ณ โดม 70 ปี วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี