เข้าร่วมแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ระดับจังหวัด 2 พฤศจิกายน 2566

วันพฤหัสบดีที่ 2 พฤศจิกายน 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้แผนกวิชา วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง นำนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ระดับจังหวัด ในงานประชุม วิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระหว่างวันที่ 2-3 พฤศจิกายน 2566 เพื่อคัดตัวแทนไปแข่งขันระดับภาคที่จังหวัดกาญจนบุรี ระหว่างวันที่ 20-24 พฤศจิกายน 2566 โดยจัดแข่งขัน ณ วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี