เข้าร่วมพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทานของสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ประจำปี พ.ศ.2566 10 พฤศจิกายน 2566

วันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากรวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทานของสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ประจำปี พ.ศ.2566 ณ วัดตูม ตำบลวัดตูม อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยมี นายสุรศักดิ์ พันธ์เจริญวรกุล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธี และมีผู้บริหารสอศ. ผู้บริหารสถานศึกษา ข้าราชการและบุคลากรอาชีวศึกษา เข้าร่วมพิธีฯ