โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการอาสาตาจราจร ในการขับเคลื่อนงานความปลอดภัยทางถนน 18 พฤศจิกายน 2566

วันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายอานนท์ ศรีสัมฤทธิ์ นำนักเรียนเข้าร่วม โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการอาสาตาจราจร ในการขับเคลื่อนงานความปลอดภัยทางถนน เพื่อปลูกฝังให้นักเรียนมีจิตอาสา ณ โรงแรมปรินซ์พาเลซ กรุงเทพมหานคร