เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันการประกวดร้องเพลง ประกวดดนตรี โฟล์คซอง และดนตรีสากล 21 พฤศจิกายน 2566

วันอังคารที่ 21 พฤศจิกายน 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันการประกวดร้องเพลง ประกวดดนตรี โฟล์คซอง และดนตรีสากล โดยวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ได้นำบุคลากรเข้าร่วมเป็น คณะกรรมการดำเนินงานจัดการแข่งขันในครั้งนี้ ระหว่างวันที่ 20-24 พฤศจิกายน 2566 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษากาญจนบุรี