เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการการแข่งขันทักษะการตรวจสอบรอยเชื่อม ระดับภาค ภาคกลาง ครั้งที่ 31 20 พฤศจิกายน 2566

วันจันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายนพดล ขุนวังห์ ครูผู้ช่วย ทำหน้าที่ รองผู้อำนวยการ เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการการแข่งขันทักษะการตรวจสอบรอยเชื่อม ระดับภาค ภาคกลาง ครั้งที่ 31 ณ วิทยาลัยเทคนิคกาญจนบุรี