เข้าร่วม โครงการส่งเสริมความรู้ทางการเงิน ทักษะความรู้ทางการเงิน (Fin. ดี We Can Do!!!) ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) 22 พฤศจิกายน 2566

วันพุธที่ 22 พฤศจิกายน 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นางสาวรุ่งนภา ศรีทองแท้ นำนักเรียนเข้าร่วม โครงการส่งเสริมความรู้ทางการเงิน ทักษะความรู้ทางการเงิน (Fin. ดี We Can Do!!!) ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ระหว่างวันที่ 22-23 พฤศจิกายน 2566 ณ สหกรณ์ออมทรัพย์ครู จังหวัดกาญจนบุรี