บำเพ็ญประโยชน์เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า 25 พฤศจิกายน 2566

วันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้กองลูกเสือวิทยาลัยการอาชีพ สองพี่น้อง ออกบำเพ็ญประโยชน์เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า และเพื่อปลูกฝัง ให้กองลูกเสือวิสามัญ ได้เป็นผู้มีจิตอาสาช่วยเหลือชุมชน บำเพ็ญสาธารณประโยชน์ ต่อสังคม ณ พื้นที่โดยรอบวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง