เข้าร่วมโครงการสัมมนาและพิธีลงนามความร่วมมือ ระหว่างสถาบันการศึกษากับบริษัทซีพี ออลล์ จำกัด(มหาชน) 25 พฤศจิกายน 2566

วันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นางสาวศิริพร รุ่งสังข์ พร้อมด้วยนายยศศักดิ์ ยศนันท์ เข้าร่วมโครงการสัมมนาและพิธีลงนามความร่วมมือ ระหว่างสถาบันการศึกษากับบริษัทซีพี ออลล์ จำกัด(มหาชน) เพื่อร่วมกันพัฒนา ผลิตกำลังคน เพื่อเป็นพื้นฐานในการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของประเทศ ระหว่างวันที่ 25-26 พฤศจิกายน 2566 ณ วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี