พิธีลงนามความร่วมมือ(MOU) ในการจัดการศึกษาเชื่อมโยงสถานศึกษา 17 พฤษภาคม 2567

วันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าแผนก ครู เข้าร่วมพิธีลงนามความร่วมมือ(MOU) ในการจัดการศึกษาเชื่อมโยงสถานศึกษาในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาและสถานศึกษาในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน รวมถึงการจัดห้องเรียนอาชีพในสถานศึกษา โดยมีนางรสสุคนธ์ วัฒนรุกข์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดท่าไชย(ประชานุกูล) พร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนวัดท่าไชย(ประชานุกูล) เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้