โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การวิจัยเพื่อพัฒนาสถานศึกษาตามมาตรฐานคุณภาพการอาชีวศึกษา ระยะที่ 1 25 พฤษภาคม 2567

วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมเป็นวิทยากรบรรยายในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การวิจัยเพื่อพัฒนาสถานศึกษาตามมาตรฐานคุณภาพการอาชีวศึกษา ระยะที่ 1 โดย สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาได้มอบหมายให้นางธิติมา โรจน์วัชราภิบาล ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาสมรรถนะครูและบุคลากรอาชีวศึกษา ร่วมกับวิทยาลัยเทคนิค ระยอง ดำเนินการจัดโครงการนี้ระหว่างวันที่ 25-29 พฤษภาคม 2567 ณ สำนักพัฒนา สมรรถนะครูและบุคลากรอาชีวศึกษา