เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในการตรวจประเมินผู้บังคับบัญชาลูกเสือวิสามัญ ขั้นที่ 5 ขั้นปฏิบัติการและประเมินผล เพื่อขอรับเครื่องหมายวูดแบดจ์ 2 ท่อน 4 กรกฏาคม 2567

วันอังคารที่ 2 กรกฏาคม 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้ว่าที่ร้อยตรีก้าน แตงทอง รองผู้อำนวยการ เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในการตรวจประเมินผู้บังคับบัญชาลูกเสือวิสามัญ ขั้นที่ 5 ขั้นปฏิบัติการและประเมินผล เพื่อขอรับเครื่องหมายวูดแบดจ์ 2 ท่อน ระหว่าง วันที่ 2-4 กรกฎาคม 2567 ณ วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง จังหวัดลพบุรี