บริจาคโลหิตให้กับ โรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช 19 กรกฏาคม 2567

วันศุกร์ที่ 19 กรกฏาคม 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง นำคณะครู นักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมบริจาคโลหิตให้กับ โรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช เพื่อนำเลือดส่งต่อไปให้กับผู้ป่วยที่ต้องการเลือดต่อไป ณ โดมอเนกประสงค์วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง