กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 26 กรกฏาคม 2567

วันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยคณะครู เจ้าหน้าที่ นักเรียน นักศึกษา ร่วมกันจัด กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2567 โดยมีพิธีถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่ม ถวายพระพรชัยมงคล กล่าวคำถวายสัตย์ปฏิญาณ และร่วมลงนามถวายพระพร หน้าพระบรมฉายาลักษณ์ ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง