เข้าร่วมประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ ในงานสัปดาห์ วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ส่วนภูมิภาค 23 สิงหาคม 2567

วันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นางอำพร ฮอลแลนด์ นางสาวทัตพิชา คำภีระ และนายศราวุธ ช้างพาลี นำนักเรียนเข้าร่วมประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ ในงานสัปดาห์ วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ส่วนภูมิภาค ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี