เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาศักยภาพผู้บริหารและครูอาชีวศึกษา ผู้ขับเคลื่อนงานด้านกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา 29 สิงหาคม 2567

วันพฤหัสบดีที่ 29 สิงหาคม 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้ว่าที่ร้อยตรีก้าน แตงทอง รองผู้อำนวยการ และนายทิวากร วิเศษกันทรากร หัวหน้างานกิจกรรม เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาศักยภาพผู้บริหารและครูอาชีวศึกษา ผู้ขับเคลื่อนงานด้านกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพครูและสถานศึกษาอาชีวศึกษา เพื่อส่งเสริม พหุปัญญาของผู้เรียนอาชีวศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2567 ระหว่างวันที่ 29-31 สิงหาคม 2567 ณ โรงแรมโกลเด้นซิตี้ ระยอง จังหวัดระยอง