ประชุมปรับปรุงข้อมูลในโครงการ 1 วิทยาลัย 1 ครูอนามัย 4 กันยายน 2567

วันพุธที่ 4 กันยายน 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ให้การต้อนรับ ดร.วัชระ เกิดสิน ผู้อำนวยการวิทยาลัย การอาชีพวังไกลกังวลเข้าเยี่ยมชมและร่วมประชุมปรับปรุงข้อมูลในโครงการ 1 วิทยาลัย 1 ครูอนามัย โดยมี ดร.บุญส่ง จำปาโพธิ์ นายกสภาสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก เฉียงเหนือ 2 และดร.สาโรจน์ ขอจ่วนเตี๋ยว นายกสภาสถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง 4 พร้อมด้วยผู้บริหารภายใน สอจ.สุพรรณบุรี เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ ณ ห้องประชุม ท่าทรายทอง 3 อาคารอำนวยการ