เข้าร่วมดำเนินการจัดประชุม สภาครูอาเซียน+1 ครั้งที่ 38 6 กันยายน 2567

วันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน เข้าร่วมดำเนินการจัดประชุม สภาครูอาเซียน+1 ครั้งที่ 38 The 38th ASEAN Council of Teachers + Korea (ACT+1) Convention ภายใต้หัวข้อ “Promoting Happy Schooling and Sustainability in Education: การส่งเสริมการเรียนรู้ในโรงเรียนอย่างมีความสุขและความยั่งยืน ในการศึกษา” ระหว่างวันที่ 6 – 8 กันยายน 2567 ณ โรงแรม เดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ กรุงเทพมหานคร