นิเทศก์ติดตามการฝึกวิชาชีพครูในสถานศึกษา 12 กันยายน 2567

วันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ให้การต้อนรับ อ.ดร.อัษฎานิษฐ์ โคตรชัย อาจารย์นิเทศก์ จากมหาวิทยาลัยปทุมธานี เข้านิเทศก์ติดตามการฝึกวิชาชีพครูในสถานศึกษา ณ ห้อง ประชุมท่าทรายทอง 1 อาคารอำนวยการ