นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพการบริหารการศึกษา จากมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ เข้าศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอน 12 กันยายน 2567

วันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ให้การต้อนรับนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพการบริหาร การศึกษา จากมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ เข้าศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอนของ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง โดยสอจ.สุพรรณบุรีได้ส่งนักศึกษามาศึกษาดูงานได้แก่ นายนพดล ขุนวังห์ นางสาวปาริชาติ จุฑาธัชชัย นายกฤษณะ ชนประเสริฐ และนางสาวทัศน์มน หงษ์ยน เพื่อศึกษาการจัดการเรียนการสอนภายในวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง