โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการฝึกทักษะสมรรถนะสูง เพื่อเตรียมความพร้อม เข้าสู่โลกอาชีพจริง 20 กันยายน 2567

วันศุกร์ที่ 20 กันยายน 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้ว่าที่ร้อยตรี ก้าน แตงทอง รองผู้อำนวยการ เป็นประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการฝึกทักษะสมรรถนะสูง เพื่อเตรียมความพร้อม เข้าสู่โลกอาชีพจริง ประจำปีงบประมาณ 2567 โดยมีนักเรียนแผนกวิชาช่างยนต์เข้าร่วม อบรมในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมท่าทรายทอง 3 อาคารอำนวยการ