การประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ อาชีวศึกษาจังหวัดสุพรรณบุรี ประจำปีการศึกษา 2566 30 มิถุนายน 2566

วันศุกร์ที่ 30 มิถุนายน 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัย การอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมงานการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ อาชีวศึกษาจังหวัดสุพรรณบุรี ประจำปีการศึกษา 2566 โดยการประกวดในครั้งนี้ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ได้ส่งโครงงาน วิทยาศาสตร์เข้าร่วมประกวดในครั้งนี้ด้วย โดยมีนายสมจิตต์ ศรีสมพันธ์ุ ประธานกรรมการ อาชีวศึกษาจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการครั้งนี้ ณ อาคารโดม 70 ปี วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี