การอบรมโครงการอบรม เชิงปฏิบัติการการเขียนแผนธุรกิจและการคัดเลือกแผนธุรกิจ ประจำปีการศึกษา 2566 17 สิงหาคม 2566

วันพฤหัสบดีที่ 17 สิงหาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นางปาริชาติ ยศเรือง ครูผู้ช่วย ทำหน้าที่ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เป็นประธานเปิดการอบรมโครงการอบรม เชิงปฏิบัติการการเขียนแผนธุรกิจและการคัดเลือกแผนธุรกิจ ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีนักเรียนทุกแผนกเข้ารับการอบรมในครั้งนี้ โดยมีนางสาวนิอร น้ำใจดี ครูแผนกบัญชี นางมนัสพร อ่อนช้อย และนางสาวรุ่งนภา แดงดี ครูแผนกวิชาการตลาด วิทยาลัย อาชีวศึกษาธนบุรี เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในครั้งนี้ ณ ห้องปฏิบัติการบัญชี ระหว่างวันที่ 17-18 สิงหาคม 2566