คณะผู้บริหาร คณะครู วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้องเข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะ เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา

คณะผู้บริหาร คณะครู วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้องเข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะ และจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ สวนสุขภาพลาดเข็มทอง 28 ก.ค. 2562