นิเทศ ติดตาม และรายงานผลการนำร่องทดลองใช้หลักสูตรลูกเสือ 4 ประเภท ให้มีความทันสมัย 28 สิงหาคม 2567

วันพุธที่ 28 สิงหาคม 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้ว่าที่ร้อยตรีก้าน แตงทอง นางเบ็ญจวรรณ์ บุญเสวตร รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะผู้กำกับลูกเสือ ให้การต้อนรับคณะกรรมการ นิเทศ ติดตาม และรายงานผลการนำร่องทดลองใช้หลักสูตรลูกเสือ 4 ประเภท ให้มีความ ทันสมัย โดยมีนางสาวแสงเพ็ญ พุ่มกุมาร ผู้อำนวยการกลุ่มนิเทศ ติดตามและประเมินผล พร้อมด้วยว่าที่ร้อยตรี สุพัฒน์ หอมสุวรณ ผู้อำนวยการกลุ่มลูกเสือ ยุวกาชาดและกิจการนักเรียน สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดสุพรรณบุรี เข้าประเมินในครั้งนี้ ณ ห้องลูกเสือ วิทยาลัยการอาชีพ สองพี่น้อง