ประชุมองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย 4 กันยายน 2567

วันพุธที่ 4 กันยายน 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เป็นประธานเปิดการประชุมองค์การนักวิชาชีพในอนาคต แห่งประเทศไทย และการแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีดร.วัชระ เกิดสิน ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาส่งเสริมประสานงานกิจการ นักศึกษาและกิจการพิเศษ ร่วมบรรยายให้ความรู้กับนักเรียนเพื่อเสริมสร้างและพัฒนา ศักยภาพให้นักเรียน ได้มีทักษะในการเป็นผู้นำ ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยการอาชีพ สองพี่น้อง