ประเมินการฝึกงาน/ฝึกประสบการณ์ ในสถานศึกษาและประเมินรายงานการศึกษาดูงานในการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากร ทางการศึกษาให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา 17 พฤศจิกายน 2566

วันศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เป็นประธานกรรมการประเมินการฝึกงาน/ฝึกประสบการณ์ ในสถานศึกษาและประเมินรายงานการศึกษาดูงานในการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากร ทางการศึกษาให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา โดยมีนายไพบูลย์ คำภาพักตร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างบรรหาร-แจ่มใส และนายชูเชิด มัจฉาฉ่ำ ร่วมเป็นกรรมการ ประเมิน โดยมีนางเบ็ญจวรรณ์ บุญเสวตรและว่าที่ร้อยตรีก้าน แตงทอง เข้ารับการประเมิน ในครั้งนี้