ประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม ในตำแหน่งครูผู้ช่วย ประจำปีงบประมาณ 2567 8 ตุลาคม 2567

วันอังคารที่ 8 ตุลาคม 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เป็นประธานประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม ในตำแหน่งครูผู้ช่วย ประจำปีงบประมาณ 2567 โดยมีครูผู้ช่วย เข้ารับการประเมินและ มีนายพิมล นุชถนอม รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี และนายวรรณะ จิตรนพคุณ ข้าราชการครู เข้าร่วมเป็นกรรมการในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมท่าทรายทอง 3 อาคารอำนวยการ