พิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ 1 กรกฏาคม 2567

วันจันทร์ที่ 1 กรกฏาคม 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยครูผู้กำกับลูกเสือ นำกองลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม เนื่องใน วันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ จังหวัดสุพรรณบุรี ประจำปี 2567 เพื่อเป็น การระลึกถึงพระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว ผู้ทรงก่อตั้งกิจการลูกเสือไทย ให้พัฒนารุ่งเรือง จวบจนปัจจุบัน โดยมีนายณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผู้ว่าราชการ จังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธานในพิธี ณ สนามโรงเรียนกรรณสูติศึกษาลัย