รับมอบตัว รายงานตัว และลงทะเบียนเรียน นักเรียน นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 15 กุมภาพันธ์ 2566

วันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นางสาวทัตพิชา คำภีระ หัวหน้างานทะเบียน พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน ุมภาพันธ์  ในรอบโควต้า โดยมีนักเรียน นักศึกษาที่ สมัครเรียนไว้ เดินทางมารายงานตัวกันอย่างคึกคัก ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัย การอาชีพสองพี่น้อง