ร่วมประชุมวางกรอบยุทธศาสตร์การจัดรูปแบบการเชื่อมโยงการจัดการการศึกษาขั้นพื้นฐานกับการจัดการอาชีวศึกษา Suphanburi Model 19 ก.ค. 62

วันศุกร์ที่ ๑๙ กรกฎาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๘.๓๐ น. ดร.บัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ร่วมกับคณะผู้บริหาร หัวหน้างานหลักสูตรการเรียนการสอนใน อศจ.สุพรรณบุรี ร่วมประชุมวางกรอบยุทธศาสตร์การจัดรูปแบบการเชื่อมโยงการจัดการการศึกษาขั้นพื้นฐานกับการจัดการอาชีวศึกษา Suphanburi Model
ณ ห้องประชุมดาวเรือง วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี