วันพฤหัสบดีที่ ๑๘ กรกฎาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๕.๓๐ น. วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง โดย ดร.บัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง จัดการประชุม คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา ครั้งที่ ๖/๒๕๖๒ ประจำเดือน กรกฎาคม เพื่อชี้แจงแนวทางการบริหารสถานศึกษา และการดำเนินงานในด้านต่าง ๆ ให้เป็นไปในแนวทางเดียวกัน ณ ห้องประชุมงานประกันคุณภาพการศึกษา