วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมงานพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาอาชีวเกมส์ ระดับภาค ภาคกลาง ครั้งที่ ๑๖ “ปฐมนครเกมส์” 23 ก.ค. 62

วันอังคาร ที่ ๒๓ กรกฎาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๖.๐๐ น. ดร.บัณฑิต ออกแมน และผู้บริหาร วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมงานพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาอาชีวเกมส์ ระดับภาค ภาคกลาง ครั้งที่ ๑๖ “ปฐมนครเกมส์” ณ โรงเรียนกีฬาเทศบาลนครปฐม โดยมี นายบุญรักษ์ ยอดเพชร เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธ