วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง จัดโครงการฝึกอบรมบ่มเพาะการเป็นผู้ประกอบการและการอบรมเขียนแผนธุรกิจ 23 ก.ค. 2562

วันอังคารที่ ๒๓ กรกฎาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๐๐ น. งานส่งเสริมผลิตผลการค้าและประกอบธุรกิจ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง จัดโครงการฝึกอบรมบ่มเพาะการเป็นผู้ประกอบการและการอบรมเขียนแผนธุรกิจ โดยนายศลาวุฒ อรุณแข ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการ และนางสาวสุจิตรา เอี่ยมสกุล นักวิชาการชำนาญการ สำนักงานพาณิชย์ จังหวัดสุพรรณบุรี เป็นวิทยากร มอบความรู้ทักษะ และประสบการณ์ที่ดีเพื่อเสริมสร้างความตระหนักเพื่อพัฒนาศักยภาพและมีความพร้อมในการเป็นผู้ประกอบการ ให้แก่ นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาการบัญชีและแผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ระดับ ปวช.๑ โดยมี ดร.บัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้องเป็นประธานเปิดงานในโครงการดังกล่าว ณ ห้องประชุมงานประกันคุณภาพการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง